“Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành phố năm 2023” đã kết thúc với những cảm xúc đầy xúc động và niềm tự hào. Đây là một sự kiện quan trọng, tôn vinh những nỗ lực và đóng góp xuất sắc của các giảng viên trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc đào tạo và giáo dục cho tương lai đất nước.

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã gửi tới cuộc thi 5 giảng viên tài năng đại diện cho nhiều khoa ngành, trong đó có Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Nuôi dưỡng trẻ tham gia với bài giảng “Rửa mặt” của Nhà giáo Võ Thị Hoàng Nga. Sự tham gia của các giảng viên đã tạo nên một sân chơi trí tuệ và chuyên môn, đồng thời khích lệ và tạo động lực cho cộng đồng giáo viên trong công cuộc nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Bài giảng “Rửa mặt” của Nhà giáo Võ Thị Hoàng Nga trong Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Nuôi dưỡng trẻ đã ghi điểm và để lại ấn tượng tích cực trong lòng ban giám khảo và khán giả. Bài giảng này đã chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích về việc duy trì vệ sinh cá nhân và quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Nhà giáo Võ Thị Hoàng Nga đã thể hiện tâm huyết và tình yêu dành cho công việc giáo dục, đồng thời truyền cảm hứng cho học sinh và đồng nghiệp.

Kết quả cuộc thi đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả Nhà giáo Võ Thị Hoàng Nga và Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn khi cô giành được giải ba. Đây là một thành tựu đáng tự hào và minh chứng cho sự chăm chỉ, đam mê và tận tụy trong công tác giảng dạy và giáo dục của cô giáo.

Nhưng hơn cả danh hiệu và giải thưởng là niềm hạnh phúc và tự hào mà Nhà giáo Võ Thị Hoàng Nga đã mang lại cho cả học sinh và Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Nhờ những kiến thức và tình cảm truyền đạt qua bài giảng “Rửa mặt”, cô đã góp phần giúp học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân và duy trì sức khỏe tốt, từ đó giúp các em tự tin và phát triển toàn diện.

Tổng kết cuộc thi “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành phố năm 2023” là dịp để tôn vinh những nhà giáo xuất sắc và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của họ trong việc giáo dục và hướng dẫn thế hệ trẻ. Cuộc thi đã thể hiện sự đoàn kết và tương trợ giữa các giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, đồng thời hình thành môi trường thuận lợi để các giáo viên học hỏi và trau dồi kỹ năng.

Cảm ơn sự đóng góp của Nhà giáo Võ Thị Hoàng Nga và tất cả các giáo viên tham gia cuộc thi. Chúc mừng cô giáo và cả Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn với thành tích đạt được. Niềm tự hào và đam mê trong công tác giáo dục sẽ tiếp tục lan tỏa và khơi nguồn động lực để cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục và đất nước Việt Nam.