Banner Khoa Cssd Ndt (3)
Banner Khoa Cssd Ndt (2)
Banner Khoa Cssd Ndt (1)

Tiền thân khoa Chăm sóc sắc đẹp và Nuôi dưỡng trẻ khoa Sư phạm mầm non Nữ công. Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp tại các nước phát triển trong khu vực, nhà trường đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, trở thành trường đầu tiên trong cả nước cho phép triển khai đào tạo bậc trung cấp vào năm 2007. Đến năm 2018 trường được cấp phép đào tạo hệ cao đẳng ngành chăm sóc sắp đẹp.

Năm 2019, Khoa nghiên cứu xây dựng đề án mở ngành chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ hệ trung cấp và cao đẳng đáp ứng chiến lược phát triển go dục mầm non tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tháng 10/2022, Khoa chính thức được đổi tên thành Khoa Chăm sóc sắc đẹp và Nuôi dưỡng trẻ (CSSĐ NDT), phụ trách đào tạo 2 ngành chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ hoạt động đào tạo cho đến nay. Hàng năm,tuyển sinh các khóa học thuộc 2 ngành của khoa khoảng 400 HSSV. Sau 2 năm đào tạo hệ trung cấp và 2.5 năm đào tạo hệ cao đẳng, HSSV ngành chăm sóc nuôi dưỡng trẻ khi ra trường các em luôn có việc làm ổn định, đáp ứng yêu cầu của người nhân viên chăm sóc trẻ tại các cơ sở trường mầm non.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tập thể khoa đào tạo nguồn nhân lực ngành chăm sóc sắc đẹp với mục tiêu phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp như:chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm và các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu tay nghề cho các spa, beauty, salon tại TP.HCM và các tỉnh khác trong cả nước.

Đội ngũ giảng viên khoa CSSĐ-NDT luôn trao dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiện khoa có hơn 80% giảng viên đạt trình độ thạc sỹ. Tập thể Khoa CSSĐ NDT đã xây dựng một nền tảng phát triển hợp thành từ 3 yếu tố cơ bản: Đội ngũ giảng viên – Hiệu suất đào tạo – Hợp tác toàn diện doanh nghiệp. Nền tảng này là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế với tay nghề vững chắc trên phương châm làm đẹp cho mọi khách hàng và chăm sóc toàn diện cho trẻ em.

Tập thể Khoa CSSĐ NDT luôn tự hào cùng với trách nhiệm và tinh thần đoàn kết, hướng đến tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chiến lược: “Xây dựng ngành học Chăm sóc sắc đẹp trở thành ngành học phát triển trong tương lai”. Với mong muốn tiếp tục kế thừa truyền thống yêu nghề, yêu trường, yêu trẻ của các Thầy, Cô các thế hệ để đem đến cho người học, nhà tuyển dụng của ngày hôm nay và tương lai một niềm tin vững chắc về chất lượng đào tạo của Khoa CSSĐ NDT tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn.